Thai - MAS Thailand

Go to content

Main menu:

Thai

MAS เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการกำจัดน้ำ ไล่ความชื้นภายในอาคาร ตรวจและกำจัดเชื้อรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี ความรู้ความชำนาญ และเครื่องมือที่ครบครัน ทำให้เราสามารถจัดการกับงานที่เกี่ยวข้องกับความชื้นได้ทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ เรายังมีใบประกาศนียบัตรต่างๆ และใบอนุญาตประกอบธุรกิจเฉพาะด้านสำหรับบริการต่างๆ ของเรา

Water Damage Specialists ผู้เชี่ยวชาญด้านความเสียหายที่เกิดจากน้ำ
MAS เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดการและบรรเทาความเสียหายเนื่องจากน้ำ ทั้งในส่วนของอาคารที่อยู่อาศัย และอาคารเพื่อการค้าและสำนักงาน

ความเสียหายจากน้ำนั้น สามารถเกิดขึ้นได้จากทุกที่ที่มีแหล่งน้ำ ความเสียหายจากน้ำส่วนใหญ่ที่เราพบ เกิดจากท่อน้ำต่างๆ ภายในตัวอาคารเอง

เมื่อใดที่ท่อน้ำเสื่อมสภาพ ข้อต่อท่อต่างๆ บกพร่อง หรือแม้กระทั่งการเอ่อล้นจากท่อระบายน้ำ น้ำอาจจะไหลนองสร้างความเสียหายเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งนอกจากจะทำความเสียหายโดยตรงต่อทรัพย์สินแล้ว ความอับชื้นที่เกิดขึ้นภายในบริเวณที่น้ำรั่ว ยังเป็นแหล่งให้เชื้อราเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี สร้างผลกระทบต่อทรัพย์สินในวงกว้าง และที่สำคัญเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ที่อาศัยในบริเวณนั้นอีกด้วย

MAS มีความรู้ความเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัยที่สามารถช่วยบรรเทาและหยุดความเสียหาย ก่อนที่จะเกิดความเสียหายแพร่กระจายเป็นวงกว้าง และบานปลายเกินกว่าจะแก้ไขได้

บริษัทในเครือ

MAS ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ MAS S.r.l. ซึ่งเป็นบริษัทแม่ที่มิลาน ประเทศอิตาลี และให้บริการการไล่ความชื้นและการควบคุมความชื้น เพื่อบรรเทาความเสียหายทุกรูปแบบที่มีความชื้นเข้ามาเกี่ยวข้อง
MAS มีจุดเด่นในเรื่อง ความพร้อมในเรื่องของเครื่องมืออุปกรณ์ และความรวดเร็วในการเข้าหน้างานเพื่อไล่ความชื้นอย่างทันท่วงที และเห็นผลมากที่สุด
MAS ได้ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์กว่า 35 ปี ในวงการเกี่ยวกับด้านการไล่ความชื้นโดยเฉพาะ
MAS ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจที่จะรวมวิธีจัดการ เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ใช้กับการบรรเทาและจัดการกับความเสียหายที่เกิดจากน้ำและภัยอื่นๆ หรือความเสียหายอื่นที่เกี่ยวข้องกับความชื้น
MAS มีจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการแบบพร้อมสรรพ กับทุกความเสียหายที่เกิดจากน้ำหรือความชื้น เกิดจากน้ำรั่วหรือน้ำท่วม รวมถึงการให้บริการสำหรับงานเคลมประกันฯ ทั้งแก่บริษัทประกันภัย และผู้เอาประกันภัย
MAS มีทีมงานที่ความกระตือรือร้น พร้อมที่จะให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในตลาดตลอดเวลา
MAS ปัจจุบันมีทั้งในประเทศอิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ และบัลเกเรีย รวมถึงประเทศไทย
MAS เปิดตัวที่บริษัทในประเทศไทยแล้ว เพื่อนำเอาเทคโนโลยีและบริการแบบเดียวกันกับประเทศต่างๆ ในยุโรป เพื่อให้บริการรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้ลดความเสียหาย รวมทั้งประหยัดเวลาในการจัดการกับความเสียหายให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้โดยเร็วที่สุด

หลักปรัชญาของเรา สามารถสรุปง่ายๆ คือ คำมั่นสัญญาของเรา คือการทำให้ท่านพึงพอใจ เพราะความพึงพอใจของท่าน เป็น....

รับประกันความพึงพอใจในบริการบรรเทาความเสียหายจากน้ำ
เรามีความมั่นใจในบริการของเรา และรับประกันความพึงพอใจของท่าน 100%
มอยส์เจอร์ อะเบทเม้นท์ เซอร์วิสเซส
เป้าหมาย
ขยายตลาดภายในภูมิภาคในด้านการป้องกันและบรรเทาความเสียหายต่อทรัพย์สิน และสร้างฐานลูกค้าให้มั่นคง และขยายทุนทรัพย์ของบริษัทฯ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาบริการให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ขอบเขตของงาน
ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความเสียหายที่เกิดจากน้ำ MAS มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่จะช่วยบรรเทาและลดความเสียหายที่เกิดจากน้ำต่อทรัพย์สินต่างๆ รวมถึงตัวอาคาร เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจขยายวงกว้างจากเหตุการณ์ความเสียหายจากน้ำ และจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงจำกัด สำหรับบ้าน ที่อยู่อาศัย และอาคารธุรกิจเชิงพาณิชย์ต่างๆ

MAS เป็นผู้นำด้านการจัดการความเสียหายที่เกิดจากน้ำ หากท่านต้องเผชิญกับภัยพิบัติทางธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม พายุฝน หรือแม้กระทั่งไฟไหม้ หรือท่อน้ำภายในอาคารแตก รั่ว ด้วยประสบการณ์และความเพียบพร้อมด้วยเครื่องมือเฉพาะ เราสามารถทำให้ทรัพย์สิน บ้าน ที่อยู่อาศัยของท่านแห้ง และกลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

เราทราบดีว่า เมื่อใดที่เกิดเหตุการณ์ความเสียหายจากน้ำ จะทำให้เกิดความสูญเสียและความไม่สะดวกสบายต่อท่านมากขนาดไหน ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยที่เรามี เครื่องดูดน้ำ เครื่องไล่ความชื้น พัดลมขนาดใหญ่ เครื่องไล่ความชื้นระบบไมโครเวฟ เครื่องโอโซน ฯลฯ รวมถึงพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี เราสามารถจัดการทรัพย์ที่เปียกน้ำของท่านได้อย่างแน่นอน

เราสามารถบรรเทาความเสียหายและไล่ความชื้นใน:
-อาคารที่อยู่อาศัย (บ้าน อพาร์ตเม้นท์ คอนโดมิเนียม โรงแรม โรงพยาบาล)
-ร้านค้า อาคารพาณิชย์
-อาคารสำนักงาน
-โรงเรียน และสถาบันต่างๆ
-ธนาคาร สถาบันการเงิน

ภัยเนื่องจากน้ำ สามารถเกิดได้จากภัยธรรมชาติ เช่น พายุฝน และน้ำท่วม แต่บ้างครั้งความเสียหายก็รุนแรงไม่แพ้กันเมื่อเกิดจากแหล่งน้ำภายในบ้านของเรา หรืออาคารที่เราประกอบธุรกิจอยู่ เช่น ท่อประปา หรือท่อน้ำทิ้งแตก/รั่ว น้ำท่วมชั้นใต้ดิน น้ำรั่วอุปกรณ์ น้ำดัน น้ำเอ่อล้นจากท่อระบายน้ำ ฯลฯ MAS สามารถจัดการความเสียหายเหล่านี้ให้ท่านได้ รวมถึงการทำความสะอาด และไล่ความชื้นในส่วนของโครงสร้างอาคารด้วย

เมื่อภัยเกิดกับท่าน ความพร้อมและรวดเร็วของเราจะช่วยลดความรุนแรงของความเสียหาย และจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบได้ สิ่งที่ท่านจะได้จากบริการที่รวดเร็วของเรา คือ
การบรรเทาความเสียหาย
สุขภาพและความปลอดภัยของท่าน เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา
ทันที่ที่เราได้รับแจ้งเหตุ เราสามารถเข้าหน้างานได้ทันที ภายใน 60 – 90 นาที
ทีมงานปฏิบัติงานอย่างรวดเร็วเพื่อลดความเสียหายให้มากที่สุด
ทีมงานพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

งานบริการซ่อมแซม

MAS เน้นในการบริการที่รวดเร็ว และงานซ่อมแซมที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าที่ต้องการซ่อมแซมทรัพย์สินที่เสียหาย งานซ่อมแซมที่มีให้บริการ ได้แก่
งานซ่อมและเปลี่ยนพื้นไม้ลามิเนต ไม้เอ็นจิเนียร์ ไม้ปาร์เก้
งานดูดน้ำที่ขังทิ้ง


เราทราบดีว่าส่วนหนึ่งที่จะให้ทำให้บริการของเรารวดเร็วได้ คือการทำงานร่วมกับบริษัทประกันภัยที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ในขณะที่เราให้บริการผู้เอาประกันภัย/ผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ของเราจะจัดทำรายงานไปพร้อมๆ กันเพื่อจัดส่งให้หน่วยงานของประกันภัย เพื่อดำเนินเรื่องการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนอย่างถูกต้องและรวดเร็ว

ติดต่อเรา
บริษัท มอยส์เจอร์ อะเบทเม้นท์ เซอร์วิสเซส จำกัด
353/38 ซอยสันติภาพ 1 ถนนทรัพย์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร. 02-007-6707
www.mitigation24.com  |  www.mas-siam.com

Moisture Abatement Services

Back to content | Back to main menu